Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng

  Tin tức nội bộ

  Cập nhật lúc : 21/10/2019

  Phụ nữ Cảng Chân Mây hưởng ứng phong trào Doanh nghiệp Xanh - Sạch - Sáng

  Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty, chiều ngày 18/10/2019, Ban nữ công đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Phụ nữ Cảng Chân Mây hưởng ứng phong trào Doanh nghiệp Xanh -  Sạch - Sáng” qua lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

  Ngay sau buổi phát động, toàn thể nữ CBCNV phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty dọn vệ sinh xung quanh khu vực cảng, nhà làm việc văn phòng và cùng với Công đoàn, Đoàn Thanh niên hưởng ứng công tác tuyên truyền tiết kiệm điện bằng cách dán bảng ngay trên các thiết bị điện với nội dung “Hãy tắt các thiết bị điện khi không sử dụng hoặc ra khỏi phòng quá 30 phút” nhằm kêu gọi toàn thể CBCNV thực hành tiết kiệm điện, chống lãng phí.


  Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công ty đã tổ chức bữa cơm thân mật chúc mừng chị em nhân dịp 20/10. Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Văn Toàn - Tổng giám đốc đã chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của chị em toàn công ty đạt được trong thời gian qua và mong rằng Ban nữ công tiếp tục đổi mới hoạt động thiết thực, hiệu quả trong việc tập hợp các chị em ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập nâng cao trình độ, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.

  Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Huỳnh Văn Toàn - Tổng giám đốc, ông Lê Chí Phai - Chủ tịch Công đoàn đã gửi đến các chị, em những lời chúc mừng nồng ấm kèm những bó hoa tươi thắm.

  Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ của Đoàn Thanh niên và các vị khách quý.

  Số lượt xem : 5188

  Quảng cáo
  Video Xem thêm