Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng

  Tin tức & sự kiện nổi bật

  Cập nhật lúc : 29/01/2019

  Cảng Chân Mây chào đón những du khách đầu năm 2019

  Sáng ngày 28/1, Cảng Chân Mây phối hợp cùng Sở du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ đón những du khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng hải năm 2019. Những du khách cập cảng Chân Mây bằng tàu Celebrity Constellation trong dịp này được đại diện lãnh đạo ngành du lịch, hiệp hội du lịch, các đơn vị lữ hành cũng như  đại diện các đơn vị hữu quan gồm Cảng vụ, Hải quan, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chân Mây và lãnh đạo Cảng Chân Mây chào đón nồng nhiệt bằng những lời chúc mừng, những bó hoa tươi và những món quà lưu niệm mang đặc trưng Huế.

  Tàu Celebrity Constellation,  quốc tịch Malta, cập cảng Chân Mây mang theo hơn 3.000 hành khách và thuyền viên. Trong thời gian tàu lưu lại đây, du khách đã được đơn vị lữ hành tổ chức tour tham quan các điểm du lịch ở Cố đô Huế, thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

  Sự kiện đón du khách đầu tiên đến Huế bằng đường biển là một trong các hoạt động xúc tiến của ngành du lịch Tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước trong năm 2019 thể hiện sự thân thiện , hiếu khách của cộng đồng nơi đây, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp và tính chuyên nghiệp của ngành du lịch Huế.

  Theo thống kê, tổng số khách du lịch đến với Huế năm 2018 có 4,3 triệu lượt, trong đó khách quốc tế là 2,2 triệu lượt. Năm 2019, kế hoạch ngành du lịch tỉnh  Thừa Thiên Huế đón 4,5 đến 4,7 triệu lượt khách, trong đó cảng Chân Mây đóng vai trò là đầu mối thu hút du khách đến Huế bằng đường hàng hải.

  Tin Cảng Chân Mây

  Ảnh Đức Quang - baothuathienhue.vn

  Số lượt xem : 3723

  Quảng cáo
  Video Xem thêm